0966 996 996

Bật mí dịch vụ ép kính điện thoại uy tín-chất lượng

Một trong ba bộ phận quan trọng nhất của điện thoại chính là màn hình. Tuy nhiên, sau những cải tiến làm màn hình cảm ứng rộng hơn hay tràn viền lại là những nguy cơ nứt vỡ do va chạm.Giá trị của màn hình thường chiếm 1/3 tổng giá trị của chiếc điện thoại cùng với chất lượng linh kiện thay thế làm cho việc thay màn hình điện thoại trở thành công trình mệt tâm, tốn sức lại hao tiền của. Với sự ra đời của công nghệ ép kính điện thoại, hiện nay người dùng có thể tiết kiệm đến 80% từ chi phí thay mới màn hình điện thoại. Đặc biệt trong những ca bệnh về màn hình điện thoại, có rất nhiều trường hợp chưa nghiêm trọng đến trình độ phải thay màn hình mới. Vì thế ép kính là giải pháp hoàn hảo để phục hồi và tiết kiệm chi phí cho người dùng điện thoại Smartphone .

Ép kính điện thoại là gì?

Ép kính là phương pháp cải tiến thay thế cho việc thay mới toàn bộ khi màn hình điện thoại bị nứt vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động hiệu quả bằng cách tháo mặt kính vỡ ra và ép mặt kính mới vào máy.

Cấu tạo chung của màn hình điện thoại Smartphone hiện nay gồm ba lớp riêng kết hợp lại là mặt kính bảo vệ ngoài cùng, lớp cảm ứng và nền màn hình LCD (cũng có thể là IPS).  Có thể thấy việc ép kính điện thoại không ảnh hưởng đến cảm ứng và hoạt động của máy khi chọn sử dụng mặt kính chất lượng cao.

Dĩ nhiên chi phí ép kính điện thoại cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay mới màn hình điện thoại. Đặc biệt với những dòng máy đắt đỏ như iPhone thì việc ép kính trở thành giải pháp cứu cánh lý tưởng, vừa hiệu quả lại tiết kiệm.

Do đó, vấn đề quan trọng là chọn được một địa chỉ ép kính tin cậy, uy tín và chất lượng giữa thị trường tốt xấu lẫn lộn khó phân biệt hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thay mới và ép kính trên nhiều dòng máy điện thoại khác nhau, trung tâm của chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu ép kính điện thoại của quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ ép kính điện thoại chất lượng theo một quy trình chuyên nghiệp đẳng cấp chất lượng cao:

Quy trình ép kính điện thoại khép kín hiện đại của titicare

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra máy cùng khách hàng

Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiếp nhận điện thoại và kiểm tra máy cùng khách hàng. Trường hợp máy bị rơi vỡ nhưng không ảnh hưởng đến cảm ứng hay linh kiện khác, nhân viên kỹ thuật sẽ xác nhận với khách và tiến hành ép kính. Nếu tình trạng máy quá nghiêm trọng, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng thay mới màn hình cho điện thoại

Bước 2: Tiến hành tách mặt kính vỡ, vệ sinh lớp keo cũ

Trước khi tách mặt kính bị nứt vỡ, khách hàng sẽ được hướng dẫn ký tên lên linh kiện trong trường hợp để máy lại trung tâm. Còn nếu khách có thời gian trống, hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp quá trình làm việc của chúng tôi.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành bóc tách màn hình bị vỡ bằng các dụng cụ chuyên dùng với sự cẩn thận chuyên nghiệp để không làm tổn hại lớp màu hiển thị bên trong. Lớp keo cũ trên các góc dán sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch đặc thù.

Bước 3. Ép mặt kính mới

Màn hình  sẽ được phủ keo bằng máy tự động để đảm bảo keo phủ đều và hạn chế bọt khí trước khi đặt kính mới lên. Sau đó chúng tôi sử dụng máy hút chân không để hút hết không khí giữa lớp keo với mặt kính rồi tiến hành ép..

Với máy vắt bọt khí, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ làm sạch bọt khí còn sót lại trên màn hình trước khi ép Gioăng mới và lắp vào điện thoại.

Bước 4. Test máy cùng khách trước khi giao trả và thanh toán

Sau khi máy được lắp đặt hoàn thiện, ngoài việc kiểm tra nội bộ để đảm bảo điện thoại hoạt động bình thường, chúng tôi còn cùng với khách hàng test lại máy thêm một lần nữa trước khi tiến hành giao trả và thanh toán.

Trong môi trường hoàn toàn khép kín chống bụi, với những máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại, những kỹ thuật viên cẩn thận, giàu kinh nghiệm làm việc của chúng tôi sẽ phục hồi chiếc điện thoại của bạn trở nên như chưa từng có cuộc tai nạn nào xảy ra

Đồng thời, với mặt kính sử dụng là hàng chính hãng chất lượng tuyệt đối, đảm bảo sau khi được ép kính mới, điện thoại không chỉ tăng giá trị thẩm mỹ mà màn hình cảm ứng còn nhạy và chuẩn nét hơn trước.

Đừng lo lắng về chuyện giá cả, đến với dịch vụ ép kính điện thoại của titicare, bạn không chỉ được thỏa mãn về chất lượng sản phẩm dịch vụ mà còn được hài lòng vì chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ chút nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *